November 2023

เรื่องเสียวประสบการณ์จริง
แค่ไปพักผ่อนไม่นึกเลยว่าจะได้เย็ดเสียวกับสาวที่ร่วมงานด้วย

                        ดีครับเรื่องเสียวๆที่ผมจะมาเสนอให้พวกคุณได้อ่านกันนั้นมันคือเรื่องจริงที่ผมเพิ่งเจอมาเองครับโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อเดือนที่แล้วทางบริษัทที่ผมทำงานอยู่เขาได้พาพนักงานไปพักผ่อนที่พัทยากันครับซึ่งในตอนนั้นเองทุกๆคนที่บริษัทต่างก็ดีใจกันอย่างมากแถมแต่ละคนก็พาคู่กันไปเกือบหมดเลยด้วยส่วนคนโสดที่เหลือก็ได้จับกลุ่มอยู่ด้วยกันทั้งหมดครับซึ่งหนึ่งในนั้นมันก็มีสาวสวยคนนึงที่หน้าตาดีมากๆที่ชื่อเจี๊ยบอยู่ด้วยครับและในวันนั้นทันทีที่ผมได้เห็นเธอแล้วมันก็ทำให้ผมอยากจะจีบเธอขึ้นมาทันทีครับคราวนี้ผมก็เลยพยายามเข้าหาเธอเรื่อย ๆไม่ว่าจะเข้าไปชวนเธอคุยบ้างชวนเธอไปซื้อของบ้างจนท้ายที่สุดเมื่อผมมาเดินชายหาดกับเธอสองต่อสองนั้นมันก็ทำให้ผมรีบสารภาพกับเธอทันทีครับว่าผมชอบเธอซึ่งด้านเจี๊ยบเองพอได้ฟังผมสารภาพอย่างนั้นแล้วเธอก็ได้นิ่งเงียบไปพักนึงครับก่อนที่จะตอบผมมาว่างั้นลองคุยกันไหมล่ะคราวนี้พอผมได้ยินเธอบอกอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมดีใจอย่างมากตอนนั้นผมเลยชวนเธอไปนอนที่ห้องผมครับซึ่งด้านเจี๊ยบเองก็ได้ตอบตกลงทันทีแล้วถัดจากนั้นเมื่อช่วงเวลานั้นมาถึงผมก็ได้นอนเล่นกับเธออยู่นานเลยครับจนกระทั่งเมื่อผมกับเธอเผลอจ้องตากันนั้นความเงี่ยนที่ผมมีต่อเธอมันก็ได้ลุกโชนขึ้นมาราวกับในคลิปหลุดทันทีจากนั้นผมก็เลยค่อยๆเอามือไปจับที่หน้าเธอเบาๆครับก่อนที่จะเคลื่อนมือลงมาเรื่อย ๆจนพอมือผมมาหยุดที่เนินนมของเธอเหมือนกับในคลิปหลุดแล้วนั้นมันก็ทำให้เจี๊ยบเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีคราวนี้ผมก็เลยค่อยๆขยับหน้าเข้าไปจูบปากกับเธอเบาๆดั่งใน คลิปหลุด ครับก่อนที่จะเริ่มดูดลิ้นกับเธออย่างร้อนรุ่มแล้วจากนั้นเราก็ได้พากันแก้เสื้อผ้าทันทีโดยที่ในตอนนั้นพอผมได้เห็นนมใหญ่ๆและหีนูนๆของเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมรีบจับเธอขึ้นมาคร่อมบนลำตัวของผมแบบในคลิปหลุดครับแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้จับลำควยสอดใส่เข้าไปในหีของเธออย่างช้าๆก่อนที่จะเอามือทั้งสองไปจับที่นมเธอไปด้วยดั่งในคลิปหลุดแล้ววินาทีนั้นเองผมก็เริ่มขยับเอวเย็ดรูหีของเธอพร้อมกับบีบเคล้นเต้านมของเธออย่างหนักหน่วงเลยครับซึ่งในช่วงเวลานั้นเองพอผมได้เย็ดหีเธอแล้วนั้นเจี๊ยบก็ถึงกับร้องเสียวออกมาดังลั่นเลยครับนั่นเลยทำให้ผมตอกควยใส่หีของเธอแรงมากกว่าเดิมซะอีกและต่อจากนั้นพอผมเย็ดหีเธอได้พักนึงแล้วนั้นหีเธอก็ได้ตอดควยผมแรงขึ้นครับทีนี้ผมก็เลยอัดควยใส่หีเธอไม่แผ่วเลยจนในที่สุดพอผมตอกควยเข้าไปในหีเธออย่างถี่รัวพร้อมกับร้องเสียวออกมานั้นน้ำเงี่ยนของผมก็แตกทันที

Read more
เรื่องเสียวประสบการณ์จริง
โดนแฟนนอกใจ เลยใช้เพื่อนแก้คัน

เรื่องเสียวมันเริ่มจากความโมโหของตะวัน ชายหนุ่มผู้เป็นที่ปรึกษาของเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า พลอย เธอมีปัญหากับแฟนของเธอบ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้มันร้ายแรงที่สุด เพราะว่าเขาเอาเมียใหม่มาเย้ยเธอทั้งๆ ที่ยังไม่บอกเลิกกับเธอ แถมยังกอดจูบอย่างกับเป็นคลิปโป๊ ก่อนที่จะบอกเลิกกับเธอตอนนั้น เดี๋ยวนั้น ทำให้เธอเสียใจและมาหาตะวัน ก่อนที่จะพูดว่า “กูพอแล้วมึง…ครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆ กูจะไม่กลับไปหามันแล้ว” “ถ้ามึงจะกลับไปก็เรื่องของมึง ครั้งนี้กูไม่ว่างฟังแล้ว” ตะวันเบือนหน้าด้วยความหน่าย ก่อนที่จะลุกเดินหนีไป ตอนนี้พลอยตกใจ เพราะไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ เพราะว่าที่ผ่านๆ มานั้นเธอไม่เคยที่จะขาดเขาไปได้เลย เธอรู้ว่าเธอเองก็รักๆ เลิกๆ มาตลอดเช่นกัน แต่ว่าครั้งนี้มันไม่ใช่แบบนั้น เธอไม่เอาแล้ว…เพราะว่าเขาไปกับคนอื่นแล้ว เธอเดินไปหาเขา ที่เดินเข้าบ้านไป ปาดน้ำตาแล้วอยากที่จะคุยกับเขาให้รู้เรื่อง ว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้าย แต่เมื่อเดินเข้าไปในห้องของเขา ตะวันก็หันมาแล้วลากเธอเข้าไปในห้องนอนทันที ก่อนจะโยนเธอลงไปบนเตียงเหมือนคลิปโป๊ แล้วกระโจนขึ้นมาคร่อมร่างของเธอเอาไว้ เธอพยายามที่จะกรีดร้อง แต่ว่าบ้านของเขาไม่มีเพื่อนบ้าน แล้วตอนนี้เขาก็เอาเข็มขัดมามัดมือของเธอติดกับตัวเตียงเอาไว้แล้ว ก่อนที่จะเริ่มก้มหน้าลงมาซุกไซ้เธอด้วยความหื่นกระหาย มือของเขาค่อยๆ สวมสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ ถอดกางเกงของเธอออกมา จับขาของเธอแยกออก แล้วมองดูแคมหีชมพูที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนหลังจากที่เขานั้นขยับมือเข้าออกอยู่สักพักหนึ่ง หญิงสาวครางออกมาด้วยความเสียวหี จนกระทั่งอีกฝ่ายเริ่มตัวสั่น ตะวันลุกขึ้นยืนก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออก เมื่อได้เห็นควยของตะวัน วินาทีนั้นเธอถึงตาโตออกมาทันที ซึ่งมันชัดเจนแล้วว่า เขานั้นควยแข็งขึ้นมาเต็มที่แล้ว เมื่อได้เห็นว่าควยของเขามันวิเศษขนาดไหน เขาค่อยๆ แทรกตัวเข้ามาระหว่างขาของเธอที่แยกออกว้างเอาไว้ […]

Read more
บทความเรื่องเพศ
การเข้าใจและสร้างความสัมพันธ์ที่มีคุณค่าต้องทำอย่างไร

เซ็กส์ (Sex) คือด้านที่สำคัญของชีวิตที่มีผลกระทบต่อความสุขและความสัมพันธ์ของบุคคล บางครั้งเราอาจจจะเคยเห็นจากคลิปโป๊ หรือสื่อต่างๆ ที่แสดงถึงความสุขทางเพศและความรู้สึกที่มีในการร่วมนัก แต่ทว่า "เซ็กส์ที่ดี" ไม่ได้หมายถึงประสบการณ์ทางเพศเท่านั้น มันยังรวมถึงด้านจิตวิญญาณและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคู่รัก ซึ่งมันลึกซึ้งกว่าคลิปโป๊อย่างมาก 1. การเข้าใจและรับรู้ตนเอง เซ็กส์ที่ดีเริ่มต้นที่การเข้าใจตนเองและรู้จักความต้องการของตน การที่คนเราสามารถกลับมามองดูตนเองอย่างเต็มที่ ทั้งด้านร่างกายและอารมณ์ จะช่วยให้มีประสบการณ์เซ็กส์ที่มีคุณค่า เพราะเรารู้ว่าอะไรคือความสุขและความต้องการของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องฝืนหรือทนกับสิ่งที่เราไม่ชอบ ขนาดคลิปโป๊เรายังเลือกเลย 2. ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยและเชื่อใจกัน เซ็กส์ที่ดีไม่ได้มีเพียงแค่ด้านร่างกาย แต่ยังเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่มีความเปิดเผยและเชื่อถือ การสื่อสารเปิดเผยความต้องการ ข้อคิด และความรู้สึกช่วยสร้างความเข้าใจและความเชื่อถือที่สำคัญในความสัมพันธ์ ไม่ก่อให้เกิดความหวาดระแวง ไม่สบายใจ หรือความรู้สึกด้านลบต่อกัน 3. การทำความรู้จักคู่หรือพาร์ทเนอร์ เพื่อความสมดุล เซ็กส์ที่ดีเรียกให้มีการทำความรู้จักกับคู่หรือพาร์ทเนอร์ที่ดีที่สำคัญต่อตนเอง การเข้าใจความต้องการและค่านิยมของคู่ช่วยให้มีการปรับตัวและสร้างประสบการณ์ทางเพศที่มีความสุขยิ่งกว่าคลิปโป๊ซะอีก 4. ความเท่าเทียม เซ็กส์ที่ดีต้องเน้นการเท่าเทียมและความเคารพต่อคู่หรือพาร์ทเนอร์ การให้สิทธิและความเคารพในทุกๆ ด้านของความสัมพันธ์ทางเพศเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ต้องคิดว่าใครเหนือกว่า เพราะถ้าเรามองแบบนั้น เท่ากับเราดูถูกคนรัก รวมถึงดูถูกตัวเองด้วย 5. ความปลอดภัยและการป้องกัน เซ็กส์ที่ดีต้องมีการใส่ใจถึงความปลอดภัยและการป้องกัน การใช้วิธีการป้องกันที่ถูกต้องสามารถเพิ่มความเชื่อถือและสบายใจในในระหว่างที่มีความสัมพันธ์ทางเพศ ถึงจะเป็นคู่ที่คบกันมานาน แต่ไม่ควรละเลยเรื่องความปลอดภัยเป็นอันขาด ถึงจะไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่ก็ยังช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ เซ็กส์ที่ดีคือส่วนผสมของการเข้าใจตนเอง ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยและเชื่อถือ รู้จักคู่หรือพาร์ทเนอร์ […]

Read more
สุขภาพ 18+
วิธีดูแลสุขภาพและความงามไปพร้อมกัน

การบริโภคผลไม้เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพและความงามของผู้หญิง ผลไม้ไม่เพียงเสริมสร้างร่างกายด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ แต่ยังมีสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวผิว ระบบภูมิคุ้มกัน และรักษาระดับน้ำตาลในเลือดในระดับที่เหมาะสม เรียกว่าสุขภสพดีกว่าดาราหนังโป๊ซะอีก นี่คือผลไม้ที่เหมาะกับผู้หญิง 1. กล้วย เป็นแหล่งพลังงานที่ดีและมีใยอาหารที่ช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร และรักษาระดับน้ำตาลในเลือด วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น มีวิตามิน C ที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจน และวิตามิน B6 ที่เป็นประโยชน์ต่อระบบประสาท แร่ธาตุเช่น แมกนีเซียม และแคลเซียมสามารถช่วยในการรักษาสมดุลน้ำและเสริมสร้างกระดูก นอกจากนี้ กล้วยมีสารไซโตนินที่ช่วยในการลดความเครียดได้ดีเหมือนตอนดูหนังโป๊ และสร้างสมดุลในร่างกายอีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าการบริโภคกล้วยเป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ แต่ก็ควรระวังการบริโภคในกรณีที่มีปัญหาทางสุขภาพเฉพาะเจาะจง เช่น ผู้ที่มีโรคเบาหวานควรปรับปรุงประสิทธิภาพในการรักษาด้วยการรับคำแนะนำจากแพทย์ 2. แอปเปิล เป็นแหล่งของวิตามิน C ที่สำคัญสำหรับระบบภูมิคุ้มกันและเสริมสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า มีแร่ธาตุอย่างแคลเซียมและแมกนีเซียมที่เสริมสร้างกระดูกและระบบประสาท อุดมด้วยใยอาหาร ซึ่งใยอาหารในแอปเปิลช่วยกระตุ้นกระบวนการย่อยอาหาร ลดความดันโลหิต และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด การบริโภคแอปเปิลเป็นส่วนหนึ่งในการควบคุมน้ำหนัก อนากหุ่นดีแบบดาราหนังโป๊ก็ต้องเลือกบริโภคให้ดี เพราะมีปริมาณพลังงานที่น้อย แต่มีความอิ่มที่สูง บำรุงฟัน การกัดแอปเปิลสามารถช่วยทำความสะอาดฟัน ลดการเกิดแผลเป็นจากการกัดอาหาร และส่งผลให้ลมปิดปากดี 3. น้ำมะพร้าว เป็นที่รู้จักด้วยน้ำมะพร้าวที่สดชื่นและรสชาติหวาน น้ำมะพร้าวเป็นที่นิยมในการบริโภคทันทีหลังจากเก็บมา และมีประโยชน์ในการบริหารระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้เนื้อมะพร้าว มีไขมันที่ดีสำหรับร่างกาย เป็นแหล่งพลังงานที่ดี ไม่มีโคเลสเตอรอล […]

Read more