เบิร์นให้คู่คุณเสียวจนขนลุกด้วยเทคนิคสุดเด็ดกันหน่อย

                              นี่เชื่อเลยนะว่าทั้งหนุ่มๆและสาวๆน่าจะรู้จักกับการเบิร์นอยู่แล้วใช่ไหมล่ะซึ่งการที่คุณจะเบิร์นให้คู่คุณรู้สึกสยิวซ่านและมีอารมณ์ขึ้นมาราวกับในคลิปโป๊ไทยนั้นคุณก็จำเป็นต้องรู้เทคนิคในการเบิร์นด้วยนะเพราะหากว่าคุณเอาแต่เบิร์นหรือใช้ลิ้นกันมั่วๆบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเสียอารมณ์อย่างมากแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้พวกคุณสามารถเบิร์นได้อย่างช่ำชองนั้นเราไปดูเทคนิคในการเบิร์นให้คู่คุณเสียวจนขนลุกกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเทคนิคใดกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องไปชมบทความในครั้งนี้ด้วยกันกับเราแล้วล่ะ

1.ห้ามลงลิ้นแรงเกินไปเชียวล่ะ การที่คุณใช้ลิ้นแรงๆเพราะนึกว่าจะทำให้คู่คุณรู้สึกสยิวว่านราวกับในคลิปโป๊ไทยนั้นมันคือเรื่องที่ผิดอย่างมากเลยนะเพราะการทำอย่างนั้นนอกจากจะทำให้คู่คุณรู้สึกเจ็บแล้วมันยังทำให้เธอหมดอารมณ์อย่างมากอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีคุณควรเริ่มใช้ลิ้นกับน้อง ๆของเธอเบาๆแล้วค่อยเพิ่มระดับความรุนแรงไปเรื่อย ๆจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้คู่คุณรู้สึกเสียวซ่านอย่างมากแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคที่จะช่วยให้คู่คุณเสียวจนขนลุกเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รับรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมเอาไปปฏิบัติตามกันด้วยล่ะ

2.คุณควรดุนลิ้นใส่เธอรัวๆ ในตอนที่คุณได้ใช้ลิ้นกับน้อง ๆของเธอแล้วนั้นคุณก็ควรดุนลิ้นให้มันรัวๆแบบในคลิปโป๊ไทยด้วยนะเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะช่วยให้คู่คุณรู้สึกเสียวซ่านเท่านั้นแต่ทว่านอกจากนี้มันยังช่วยเพิ่มอารมณ์ให้กับคู่คุณได้อย่างมากอีกด้วยโดยเฉพาะหากว่าคุณได้ตวัดลิ้นใส่น้อง ๆของเธอรัวๆและไซร้มันด้วยความหนักหน่วงนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เธอเสียวจนทนไม่ไหวยิ่งกว่าในคลิปโป๊ไทยแน่ๆค่ะ

3.คุณควรดูดน้องเธอให้หนัก ถ้าคุณอยากช่ำชองในการใช้ลิ้นให้คู่คุณนั้นคุณก็ควรดูดน้อง ๆเธอให้มันหนักหน่วงราวกับในคลิปโป๊ไทยด้วยนะเพราะนั่นจะช่วยทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านอย่างมากเลยล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยเพิ่มความต้องการให้กับคู่คุณได้อย่างมากอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะแต่ทว่าทั้งนี้คุณก็ต้องระวังด้วยล่ะเพราะถ้าคุณทำแรงเกินไปนั่นมันอาจจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บจนไม่มีอารมณ์กับคุณก็ได้และนี่มันก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้คู่คุณเสียวจนขนลุกเช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสายเบิร์นคนไหนที่อยากทำให้คู่คุณประทับใจคุณก็อย่าลืมเอาเทคนิคนี้ไปใช้กันด้วยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *