ส่องวาร์ปเด็ด นางเอก AV หุ่นดี หน้าฟ้าประทาน ฮินาโนะ คุโนะ (Hinano Kuno)

ฮินาโนะ คุโนะ (Hinano Kuno) หรือชื่อญี่ปุ่น 九野ひなの สาวน้อยจากฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของสัดส่วนหน้าอก 35 นิ้ว (คัพ G) เอว 24 นิ้ว และสะโพก 35 นิ้ว ส่วนสูง 157 เซนติเมตร เกิดวันที่ 25 พฤษภาคม 2001 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เธอเริ่มเดบิวต์ในฐานะนางเอกหนังโป๊กับทางค่าย Moodyz เมื่อช่วงกลางปี 2022 ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใสยิ้มทีโลกละลาย ทำให้ ฮินาโนะ คุโนะ (Hinano Kuno) สามารถครองใจขาหื่นไปได้เต็มๆ

วันที่ 6 กันยายน 2022 ค่าย Moodyz ได้เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ ฮินาโนะ คุโนะ (Hinano Kuno) ด้วยรหัสหนัง MIDV-180 โชว์ความสดใส รูปร่างอวบกำลังดี ผิวเนียนไร้ขน สายตา ลีลาท่าทาง อารมณ์ที่แสดงออกมาบอกเลยว่าเธอคนนี้อาจจะดูธรรมดาไร้เดียงสา แต่ความเป็นจริงแล้วเธอไม่ธรรมดาแถมยังดูเป็นมือโปรแน่นอน

        สำหรับผลงานที่น่าประทับใจเรื่องแรก MIDV-519 ฮินาโนะ คุโนะในบทบาทของนักเรียนที่มีเพศสัมพันธ์กับครูประจำชั้นของเธอ MIDV-581 พยาบาลฮินาโนะ คุโนะกับแฟนของเพื่อน MIDV-244 ประธานนักเรียนที่แอบช่วยตัวเองในห้องน้ำ และร่วมเซ็กส์กับเพื่อนชายของเธอตามสถานที่ต่างๆทั่วโรงเรียน MIDV-491 อยู่บ้านตามลำพังกับเพื่อนสนิทวัยเด็กในวันที่พ่อกับแม่ของทั้งคู่ไม่อยู่ MIDV-408 มีเพศสัมพันธ์สนุกสุดเหวี่ยงกับแฟนเก่าในงานสมาคมศิษย์เก่า NTR ก่อนจะแต่งงาน MIDV-436 นวดน้ำมันกระตุกน้ำราคะ

        ใครที่ชอบผลงานของ ฮินาโนะ คุโนะ (Hinano Kuno) แล้วอยากติดตามต่อได้ที่ Twitter : kuno_hinano

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *