สาวๆคนไหนไม่อยากโดนเทก็ต้องมาดูสิ่งที่เขาต้องการจากคุณซะ

                             ถ้าสาวๆคนไหนอยากจะคว้าใจหนุ่มๆมาดูหนังAVกับคุณให้ได้เราว่าคุณก็คงต้องมาดูสิ่งที่พวกเขาอยากได้จากคุณมากที่สุดกันหน่อยแล้วล่ะยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เคยทำสิ่งเหล่านี้ให้กับพวกเขาเลยนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบเปลี่ยนตัวเองจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อว่าไม่นานคุณต้องโดนเขาเทอย่างแน่นอนหากคุณยังทำตัวแบบนี้อยู่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะโดนพวกเขาเทนั้นงั้นเราไปดูสิ่งที่พวกหนุ่มๆอยากได้จากคุณกันก่อนเลยดีกว่าและเรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องคว้าใจพวกเขาได้แน่ๆซึ่งทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาพวกเราไปดูสิ่งที่เขาต้องการกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง เขาอยากได้คำชม  หากคุณไม่เคยเอาใจหนุ่มๆเลยจนทำให้เขาไม่อยากดูหนังAVด้วยนั้นสิ่งนึงที่คุณควรทำคือการชมเขาบ่อยๆเนี่ยแหละหรืออาจจะขอบคุณเขาเมื่อเขาทำอะไรให้คุณก็ได้และที่สำคัญอย่าลืมหยอดคำหวานใส่เขาด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกสิ่งที่เขาต้องการจากคุณอย่างมากเพราะมันแสดงถึงความใส่ใจที่มีให้กันนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยทำอะไรให้หนุ่มๆเลยเราแนะนำว่าให้คุณเริ่มจากการพูดชมพวกเขาดูนะแล้วรับรองเลยว่าเขาจะต้องอยากดูหนังAVกับคุณต่อไปเรื่อยและไม่คิดจะทิ้งคุณแน่นอน

ข้อสอง อยากให้คุณพูดไปกับเขาตรงๆซะ เราว่าพวกหนุ่มๆคงไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่หรอกนะที่ต้องมานั่งเดาใจสาวๆบ่อยๆแถมมันยังทำให้เขาหงุดหงิดจนไม่อยากดูหนังAVกับคุณอีกด้วยและนั่นมันก็เลยทำให้หนุ่มๆต้องการให้คุณพูดกับเขาตรงๆยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในเมื่อรับรู้อย่างนี้แล้วและไม่อยากโดนเขาเทนั้นมีอะไรก็ควรพูดไปตามตรงกับเขาจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาเข้าใจและประทับใจในตัวคุณมากกว่าเดิมแล้วล่ะแถมที่มากไปกว่านั้นมันยังทำให้คุณไม่ต้องสะสมความรู้สึกที่ไม่ดีเอาไว้ด้วยนะ

ข้อสาม เขาอยากได้เวลาส่วนตน นี่ว่าสิ่งนึงที่หนุ่มๆไม่น้อยอยากได้จากสาวๆก็น่าจะคือเวลาส่วนตนเนี่ยแหละและเราอยากจะบอกว่าการที่คุณปล่อยให้เขามีอิสระและได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการนั้นมันก็ทำให้เขารู้สึกอึดอัดน้อยลงยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่อยากให้เขาอึดอัดมากจนเกินไปและคุณเองก็ยังอยากดูหนังAVกับเขาต่อนั้นระหว่างที่คุณคบกับเขาอยู่ก็ควรให้เวลาส่วนตัวกับเขาซะบ้างจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาไม่อยากทิ้งคุณไปไหนแล้วล่ะแถมนอกจากนี้การที่คุณให้เวลาส่วนตัวกับเขามันยังช่วยให้ต่างฝ่ายต่างได้ไปใช้ชีวิตของตัวเองอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *