โดนแฟนนอกใจ เลยใช้เพื่อนแก้คัน

เรื่องเสียวมันเริ่มจากความโมโหของตะวัน ชายหนุ่มผู้เป็นที่ปรึกษาของเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า พลอย เธอมีปัญหากับแฟนของเธอบ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้มันร้ายแรงที่สุด เพราะว่าเขาเอาเมียใหม่มาเย้ยเธอทั้งๆ ที่ยังไม่บอกเลิกกับเธอ แถมยังกอดจูบอย่างกับเป็นคลิปโป๊ ก่อนที่จะบอกเลิกกับเธอตอนนั้น เดี๋ยวนั้น ทำให้เธอเสียใจและมาหาตะวัน ก่อนที่จะพูดว่า “กูพอแล้วมึง…ครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆ กูจะไม่กลับไปหามันแล้ว”

“ถ้ามึงจะกลับไปก็เรื่องของมึง ครั้งนี้กูไม่ว่างฟังแล้ว” ตะวันเบือนหน้าด้วยความหน่าย ก่อนที่จะลุกเดินหนีไป ตอนนี้พลอยตกใจ เพราะไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ เพราะว่าที่ผ่านๆ มานั้นเธอไม่เคยที่จะขาดเขาไปได้เลย เธอรู้ว่าเธอเองก็รักๆ เลิกๆ มาตลอดเช่นกัน แต่ว่าครั้งนี้มันไม่ใช่แบบนั้น เธอไม่เอาแล้ว…เพราะว่าเขาไปกับคนอื่นแล้ว

เธอเดินไปหาเขา ที่เดินเข้าบ้านไป ปาดน้ำตาแล้วอยากที่จะคุยกับเขาให้รู้เรื่อง ว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้าย แต่เมื่อเดินเข้าไปในห้องของเขา ตะวันก็หันมาแล้วลากเธอเข้าไปในห้องนอนทันที ก่อนจะโยนเธอลงไปบนเตียงเหมือนคลิปโป๊ แล้วกระโจนขึ้นมาคร่อมร่างของเธอเอาไว้

เธอพยายามที่จะกรีดร้อง แต่ว่าบ้านของเขาไม่มีเพื่อนบ้าน แล้วตอนนี้เขาก็เอาเข็มขัดมามัดมือของเธอติดกับตัวเตียงเอาไว้แล้ว ก่อนที่จะเริ่มก้มหน้าลงมาซุกไซ้เธอด้วยความหื่นกระหาย

มือของเขาค่อยๆ สวมสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ ถอดกางเกงของเธอออกมา จับขาของเธอแยกออก แล้วมองดูแคมหีชมพูที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนหลังจากที่เขานั้นขยับมือเข้าออกอยู่สักพักหนึ่ง หญิงสาวครางออกมาด้วยความเสียวหี จนกระทั่งอีกฝ่ายเริ่มตัวสั่น ตะวันลุกขึ้นยืนก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออก เมื่อได้เห็นควยของตะวัน วินาทีนั้นเธอถึงตาโตออกมาทันที

ซึ่งมันชัดเจนแล้วว่า เขานั้นควยแข็งขึ้นมาเต็มที่แล้ว เมื่อได้เห็นว่าควยของเขามันวิเศษขนาดไหน เขาค่อยๆ แทรกตัวเข้ามาระหว่างขาของเธอที่แยกออกว้างเอาไว้ ราวกับว่าตอนนี้เธอพร้อมที่จะต้อนรับเขาเต็มที่แล้ว แคมหีสวยเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มออกมาเหมือนคลิปโป๊ หัวควยของเขาค่อยๆ ถูไถไปตามร่องหีสวยของเธอ จนร่างกายของพลอยสั่นระริก ส่งเสียงครางออกมาทันทีพร้อมๆ กับจังหวะที่ดุ้นควยของตะวันนั้นดันเข้ามาในรูหีของเธอทันทีจนสุดลำ

เสียงครางลากยาวของหญิงสาวดังขึ้นมาทันทีในตอนที่ลำควยใหญ่ๆ ของเขานั้นดันเข้ามา เธอเสียวหีจนร้องไม่เป็นภาษา ควยใหญ่แน่นรูของเธอจนแทบจะขยับไม่ได้ จนกระทั่งน้ำเงี่ยนของเขานั้นผสมกับของเธอ ทำให้สัมผัสทุกๆ อย่างมันดีขึ้น นั่นจึงทำให้ตะวันเริ่มกระเด้าควยเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและรุนแรง มากขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงของร่างกายที่กระทบกันด้วยความเงี่ยนขึ้นมันทำให้ตัวของพลอยที่ถูกมัดนั้นขยับไปตามแรงควยเหมือนตอนนางเอกคลิปโป๊โดนกระเด้า เธอหลับตาแน่น ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าเขาจะควยใหญ่และเย็ดเก่งมากขนาดนี้

วินาทีสุดท้ายที่ลำควยของตะวันกระแทกเข้ามา เขาค้างสัมผัสเอาไว้แบบนั้นแล้วคำรามลั่น น้ำควยทะลักออกมาแตกคารูหีของเธอจนเจ้าตัวสัมผัสได้ ว่ามันเยอะมากๆ เยอะจนทำให้เธอลืมผัวเก่าได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *